Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1070470
Truy cập Online: 1
 Tin từ Phòng GD&ĐT
TẬP HUẤN TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC GIÁM SÁT HỖ TRỢ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TIỂU HỌC
  Email  |  Bản in
Thứ tư, 25/04/2018 | 17:21.
Thực hiện kế hoạch của dự án IKEA năm 2013, trong 02 ngày từ 26-27/6/2013, chuyên môn tiểu học huyện Tiên Yên đã phối hợp cùng cán bộ dự án mở khóa tập huấn “Tăng cường năng lực giám sát và quản lý cho cán bộ quản lý cấp tiểu học” tại trường tiểu học Thị Trấn.

Tham dự khóa tập huấn có các đồng chí cán bộ chuyên môn tiểu học và 42 cán bộ quản lý, giáo viên của 14 trường có cấp tiểu học trong toàn huyện. Bằng tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực, dưới sự hướng dẫn của 02 giảng viên: Đ/c Tống Thị Thu Hương – Cán bộ dự án và đ/c Vũ Thị Duyên – Phó Trưởng phòng GD&ĐT khóa tập huấn đã thành công tốt đẹp.

          Khác với những khóa tập huấn theo chương trình của dự án trước đây, khóa tập huấn này chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng lại nhận được sự hỗ trợ của giảng viên từ phía dự án. Đặc biệt, nội dung tập huấn tập trung giải quyết những bất cập, mâu thuẫn giữa việc sử dụng công cụ giám sát của ngành giáo dục và công cụ giám sát của dự án.

          Các học viên đã nghiên cứu kĩ bộ công cụ giám sát của ngành: phiếu dự giờ ở cấp tiểu học, cách chấm giáo án và môi trường lớp học; đồng thời tham khảo bộ công cụ đánh giá đầu vào của dự án, từ đó đã xây dựng được bộ công cụ giám sát chất lượng giáo dục phù hợp với tình hình địa phương.

          Sau khóa tập huấn, Phòng GD&ĐT sẽ trình Sở GD&ĐT để được phép sử dụng bộ công cụ giám sát mới này tại huyện Tiên Yên để đảm bảo tính liên kết phù hợp giữa hoạt động giáo dục chung của ngành và các hoạt động của dự án IKEA.

          * Một số hình ảnh của khóa tập huấn:


 Giảng viên hướng dẫn các nhóm học tập


Các nhóm tích cực thảo luận
Học viên báo cáo kết quả 

Nguồn tin: Mai Thị Hà - PGD&ĐT
Số lần đọc: 889  - Cập nhật lần cuối:  27/06/2013
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
TIÊU ĐIỂM
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)

D? �n Vinhomes